Thăm kho hàng Công ty TheOneCleanTech

Bắt đầu từ ngày 22/04, việc  “nới lỏng cách ly xã hội” của Chính phủ đã giúp cuộc sống dần trở lại bình thường. Kéo theo đó, mức tiêu hao vật tư dùng cho đời sống và sản xuất đã dần khôi phục như trước dãn cách. Trong dòng chảy đó, các sản phẩm chất tẩy rửa và hóa chất công nghiệp của Công ty TNHH TheOneCleanTech cũng tiêu thụ mạnh, khiến nơi bận rộn nhất trong những ngày này chính là kho hàng của Công ty. Mời mọi người cùng tham quan!

Vị trí

Gian hàng của Công ty TheOneCleanTechKho hàng của Công ty TheOneCleanTech gồm 2 Container lạnh 40 feet nằm ở 86, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình 1, ngay đối diện với tòa nhà Keangnam. Đây là một địa điểm rất thuận lợi, đảm bảo sự thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty tới tận tay khách hàng. Khách hàng có thể  yên tâm rằng sẽ nhận được hàng một cách an toàn, nhanh chóng  và chính xác nhất.

Gian hàng của Công ty TheOneCleanTech

Các loại hàng hóa trong gian hàng của Công ty TheOneCleanTech

Kho hàng của Công ty TheOneCleanTech chứa hàng trăm sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Ở đây có rất nhiều loại sản phẩm, từ các hóa chất giặt là,… đến các sản phẩm tẩy rửa chuyên biệt,… hay các loại phụ gia công nghiệp; luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Gian hàng của Công ty TheOneCleanTech

Bố trí gian hàng

Cách loại hàng hóa trong kho được sắp xếp gọn gàng theo một trật tự khoa học để dễ quản lý và tìm kiếm cũng như dễ bảo quản và bảo đảm an toàn lao động. Trong kho cũng lắp điều hòa nhiệt độ để duy trì nhiệt độ ổn định, để các sản phẩm hóa chất không bị biến tính.

Gian hàng của Công ty TheOneCleanTech

Mỗi ngày, Công ty TheOneCleanTech đều nhận được rất nhiều đơn đặt hàng khác nhau, nên các nhân viên công ty thường xuyên đi đến kho để nhận hàng mới, xuất hàng cho khách, sắp xếp và bố trí lại kho để kho hàng luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Khi cuộc sống dần trở lại bình thường sau dịch Covid 19, cũng là lúc mọi nhân sự và hệ thống trong Công ty TheOneCleanTech đều hoạt động hết công suất, để đảm bảo việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thái độ phục vụ tận tâm nhất. Đây cũng chính là quyết tâm của Công ty trong việc đem lại cho người Việt những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0865000696

Zalo