Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất giặt là công nghiệp (hóa chất giặt ủi công nghiệp) làm cho không ít khách hàng băn khoăn trong việc chọn mua và sử dụng. Việc lựa chọn hóa chất giặt là không phù hợp hay không sử dụng đúng cách có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây, mời khách hàng hãy cùng The One Cleantech tìm hiểu những thông tin sản phẩm và công dụng hóa chất giặt là của công ty, để có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và gia đình của mình.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp trong giặt ủi

Hóa chất vệ sinh công nghiệp trong giặt ủi

Hóa chất giặt là công nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, hóa chất giặt là công nghiệp là những dung dịch, hỗn hợp có chức năng tẩy rửa, làm sạch, làm trắng và làm thơm sợi vải, được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, dịch vụ giặt ủi và các hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay. Hóa chất giặt ủi công nghiệp được ưa chuộng vì dễ sử dụng, là mặt hàng thông dụng dễ tìm kiếm trên thị trường, mỗi loại hóa chất phù hợp với từng loại vải khác nhau để đảm bảo làm sạch vết bẩn cũng như không làm hư hại, nhăn nhúm hay giảm chất lượng vải.

Các loại hóa chất giặt ủi công nghiệp

Các loại hóa chất giặt ủi công nghiệp của The One Cleantech là những sản phẩm chất lượng với phương thức sản xuất khép kín và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, được sản xuất và có nguồn gốc rõ ràng từ Hàn Quốc, với những thành phần cấu tạo lành tính dịu nhẹ. Dưới đây là những sản phẩm hóa chất giặt là được ưa chuộng và sử dụng:

Nước giặt chính Sunpol Centrium D

Nước giặt chính Sunpol Centrium D có dạng lỏng, độ pH dịu nhẹ nằm trong khoảng từ 6 – 8 không gây kích ứng da. Đây là hóa chất giặt là công nghiệp có chứa hoạt chất làm trắng giúp vải được trắng sáng, loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng và ngăn các vết bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt. Khách hàng có thể định lượng nước giặt bằng các cốc đong hóa chất trong mỗi lần giặt để tiết kiệm hơn và tùy thuộc từng loại vải mà điều chỉnh lượng hóa chất sao cho phù hợp.

Nước giặt Sunpol Centrium D sử dụng như chất làm sạch chính trong việc giặt là quần áo

Nước giặt Sunpol Centrium D sử dụng như chất làm sạch chính trong việc giặt là quần áo

Bột tẩy trắng gốc Clor – Sunpol Chlorine Powder

Bột tẩy trắng gốc Clor có mùi đặc trưng và dễ dàng loại bỏ các chất bẩn trên vải trắng, có độ xử lý làm sạch tối ưu nên được sử dụng nhiều trong bệnh viện và khách sạn. Để hóa chất giặt là công nghiệp gốc Clor phát huy được hết công dụng, khách hàng có thể cho vải trắng vào trong máy giặt kết hợp với một lượng bột tẩy trắng Clor vừa đủ, việc làm sạch bề mặt vải trắng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Bột tẩy trắng gốc Clor - Sunpol Chlorine Powder, hóa chất giặt ủi có độ tẩy trắng cao

Bột tẩy trắng gốc Clor – Sunpol Chlorine Powder, hóa chất giặt ủi có độ tẩy trắng cao

Chất tẩy trắng gốc Oxy dạng lỏng – Sunpol Super Oxy

Chất tẩy trắng gốc Oxy – Sunpol Super Oxy được xuất xứ từ Hàn Quốc, ngoài công dụng tẩy trắng các loại vải hiệu quả, sản phẩm còn có khả năng khử trùng, loại bỏ vi khuẩn trong nước ở nhiệt độ cao.Lưu ý: Khách hàng tuyệt đối không được hít ngửi hóa chất và phải mang găng tay, sử dụng các công cụ bảo vệ khác khi tiếp xúc với sản phẩm.

Chất tăng hoạt tính kiềm Sunpol Centrium C

Chất tăng hoạt tính kiềm Sunpol Centrium C giúp giặt tẩy và tẩy trắng các vết bẩn bám sâu vào sợi vải của quần áo một cách dễ dàng, có chức năng điều hòa nước, thân thiện với môi trường và đặc biệt không gây hại cho da tay.

Tham khảo thêm: Nước tẩy javen dùng để tẩy trắng quần áo, vải 

Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải Sunpol Prewash

Hóa chất giặt ủi Sunpol Prewash giúp giặt sạch các vết dầu mỡ có nguồn gốc động thực vật, thức ăn bám trên đồ vải, khăn bàn, tạp dề,.. chuyên dùng cho quá trình Prewash (giặt sơ trước giặt chính) để cho hiệu quả cao hơn.

Chất trung hòa Sunpol Neutralizer

Hóa chất Sunpol Neutralizer có công dụng làm trung hòa các chất kiềm và clor còn dư trên các bề mặt vải, ngăn chặn vải ngả màu vàng, bảo vệ sợi vải và giúp sợi vải được làm mềm hơn trong quá trình giặt.

Chất xả mềm vải phòng sạch Sunpol Softener Plus

Sunpol Softener Plus có màu xanh lục hương cam dịu nhẹ, sản phẩm bao gồm chất làm mềm chất lượng cao và hàm lượng làm mềm vải đậm đặc, hiệu quả chống tĩnh điện trong quá trình giặt. Tùy vào lượng quần áo trong mỗi lần giặt để điều chỉnh lượng hóa chất sao cho phù hợp.

Chất xả mềm vải Sunpol Softener

Sunpol Softener – sản phẩm giặt là được ưa chuộng tại Hàn Quốc với thành phần cấu tạo là các hợp chất thân thiện với môi trường, không gây hại và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.Sunpol Softener là dạng dung dịch lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7), hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. Sunpol Softener hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất còn dư trong quá trình xả, bảo vệ và làm mềm vải. >>>Xem thêm: Nước xả vải công nghiệp công nghệ Hàn Quốc

Bộ nước giặt xả thương hiệu CleanChem

Bộ nước giặt xả thương hiệu CleanChem là sản phẩm chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, là chất làm mềm vải dạng lỏng, có mùi hương nước hoa dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi mặc cho người dùng.

Bảo quản hóa chất giặt ủi công nghiệp đúng cách

  • Cần phân loại rõ ràng từng loại hóa chất khác nhau và các thiết bị dùng chung với hóa chất.
  • Bảo quản và vệ sinh không gian chứa hóa chất.
  • Tránh để hóa chất trong môi trường ẩm ướt.

Hy vọng thông qua những thông tin hóa chất giặt là cao cấp – Laundry Chemical mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn đúng nhất khi mua sản phẩm.

Hóa chất dùng trong giặt là được phân phối rộng khắp trên thị trường bao gồm các kênh thương mại điện tử. Tuy nhiên để biết được thông tin của từng loại cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất, khách hàng nên tìm đến những nơi uy tín như The One Cleantech để mặt mua.

Hotline: 0865000696

Zalo