Quy Trình lau kính chuẩn.

Bề mặt kính rất dễ bám bụi, đồng thời hơi nước và nước bẩn rất dễ để lại vết bẩn không đẹp trên bề mặt kính. Nếu để lâu ngày không được lau khô hay vệ sinh thường xuyên sẽ tạo thành các vết ố trắng, sau đó sẽ chuyển sang màu vàng, Các vết bẩn này càng để lâu sẽ càng khó lau chùi, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên để có các mặt kính sáng bóng như lúc ban đầu. Lau kính tưởng chùng nghe thì dễ nhưng thật sự lại không hề dễ dàng đặc biệt đối với kính trên cao và mặt phẳng lớn, chỉ cần có một giọt nước bị bắn hay vịn tay vào sau khi lau cũng sẽ lưu lại vết bẩn, Sau đây công ty chúng tôi sẽ nêu ra quy trình lau kính chuẩn, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị.

-Chuẩn bị dụng cụ lau kính bao gồm: Bộ lau kính,2 khăn sạch, xô nước, thang hoặc ghế cao hoặc cây nối dài lau kính, lưỡi dao, nước rửa kính chuyên dụng.

-Pha hóa chất lau kính theo tỷ lệ của nhà sản xuất hoặc theo độ bẩn của kính.

Bước 2:  Xử lý các vết bẩn khó.

Sử dụng lưỡi dao để xử lý các vết bẩn khó nếu có, rồi dùng cây lau thấm hỗn hợp chuyên dụng đã pha, lau toàn bộ bề mặt kính.

Bước 3:

-Dùng cây gạt kính kéo từ trên xuống hay từ trái qua phải cho nước bẩn trên bề mặt kính đi theo.

-Dùng khăn thứ nhất lau cho cây gạt khô và tiếp tục gạt cho hết phần kính mà cây lau đã lau,

Bước 4:

– Dùng cây khăn thứ nhất la cây gạt và lau nước đọng ở các kính,

– Kết thúc : dùng khăn thứ hai lau toàn bộ phần kính này.

* Lưu ý:

Khăn thứ 2 luôn giữ cho thật khô, nếu khăn này bị ẩm ướt thì lấy khăn mới thay thế và dùng nó làm khăn thứ nhất.

Khi lau kính phải lau từ từ tỉ mỉ tránh đổ vỡ.

Khi quan sát kính đã lau có đủ sạch hay không thì phải nhìn từ nhiều góc độ (nhìn xa, nhìn gần, nhìn nghiêng, nhìn thẳng, nhìn từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong,…) Nếu phát hiện có vết bẩn thì tuyệt đối sử dụng khăn khô lau ngay lại cho sạch.

Lau kính theo quy tắc Từ trên xuống.

Như vậy với 4 bước cơ bản bạn đã có thể nắm chắc được quy trình lau kính sạch sáng bóng giúp cho các sản phẩm bằng kính trong gia đình luôn được sạch sẽ sáng bóng như ban đầu.

Trong công việc làm sạch bề mặt kính thì việc sử dụng hóa chất chuyên dụng hợp lý là điều tối quan trọng, để các vết bẩn sạch sẽ dễ dàng, bề mặt kính sau khi lau được sáng bóng thì hóa chất lau kính tốt là điều quyết định.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm về lau kính đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý nhất – nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm : =>> Nước lau kính Clean Class – Hàn Quốc Giá Rẻ

Để được tư vấn cụ thể hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

0865 000 696 (Mrs Huyền) Hoặc 0865 00 6899 (Mrs Hồng Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0865000696

Zalo